Tóc đẹp cho nàng công sở

Các cô nàng công sở không chỉ có một vài kiểu tóc cơ bản để qua các năm đâu nhé, các nàng có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau mà vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch trẻ trung. Điều quan trọng nhất khi chọn kiểu tóc công sở đó là sự gọn gàng, thanh lịch.Sau đây là một vài kiểu tóc dễ biến tấu cho các nàng tham khảo 

1. Tóc búi thấp

Tóc búi thấp không còn quá xa lạ đối với các nàng, hơn nữa kiểu tóc này cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện nhưng để khác biệt hơn, các nàng hãy thử biến nó thành kiểu tóc búi thấp chải bóng. Điểm khác biệt chính là việc bạn dùng serum dưỡng tóc để tạo độ bóng cũng như tạo hiệu ứng tóc ướt. Với kiểu tóc này, độ bóng chính là điểm nhấn giúp cho các quý cô trở nên đẳng cấp và sang trọng

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 1


5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 4

2. Tóc tết xương cá

Gợi ý mới cho những quý cô có thói quen “trung thành” với tóc tết, với việc chỉ tết xương cá ở phần đuôi tóc, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn nữa kiểu tóc cũng rất gọn gàng và có thể phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn.

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 10

hariwwon (6)

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 7

3. Tóc buộc nửa đầu

Với kiểu tóc buộc nửa, sai lầm lớn nhất của các quý cô đó là không để phần tóc còn lại ra sau mà thường xuyên hất về hai bên phía trước. Bạn biết không, kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa với toàn bộ phần tóc được chải thẳng ra phía sau trông bạn sẽ nổi bật và đẳng cấp hơn đấy, hơn nữa kiểu tóc này đi cùng với những bộ đồ trông thanh lịch hơn rất nhiều.

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 11

4. Tóc tết búi thấp

Nếu muốn một điều gì khác biệt cho kiểu tóc búi thấp hàng ngày của mình, bạn chỉ cần tết toàn bộ phần đuôi tóc, sau đó dùng ghim và chun buộc để búi chặt lại. Kiểu tóc tết búi thấp này cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện….một sự thay đổi về kiểu tóc đơn giản nhưng cũng rất thời trang.

5. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Mặc dù đối với nhiều quý cô, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là mốt “cổ lỗ” rất lâu nhưng chỉ cần thêm phụ kiện chun buộc đang rất thịnh hành hiên nay là bạn đã có thể “nâng tầm” mái tóc của mình.

Hy vọng các cô nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý mới để thay đổi phong cách của bản thân thêm thú vị ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn khi đi làm. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với những kiểu tóc ấn tượng sành điệu nhưng vẫn thể hiện được sự thanh lịch mỗi ngày đi làm nhé.


Share:

Viết một bình luận