Những mẫu giày thời thượng tôn dáng cho nàng chân thô

Làm thế nào để chọn được những đôi giày cho những cô nàng sở hữu bàn chân trần thô, to bè ra luôn gặp khó khăn để lựa chọn một đôi giày tôn dáng và tự tin dạo phố để che đi khuyết điểm. Vậy hãy cùng giày nữ Talaha chiêm nghưỡng những mẫu giày thời thượng có thể giúp bạn che đi khuyết điểm đó.

Giày mũi tròn luôn khiến bàn chân trông ngắn lại vì vậy không thích hợp với những cô nàng chân thô. Bất kể là giày cao gót, đế bệt, hay blucher... phần mũi càng dài, nhọn sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của bạn hiệu quả hơn.

Những đôi giày có màu trùng với da chân sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài và thon gọn hơn. Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể. Những cô nàng sở hữu bàn chân thô nên chọn những đôi giày có thiết kế ôm dáng, giúp bạn chân trông gọn gàng không bị bè về hai bên, chất liệu cứng cáp đứng phom và nên tránh chất liệu ren hoặc lưới mềm. Bạn có thể chọn thiết kế trơn màu hoặc họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ như chấm bi, kẻ sọc hay da báo.

Giày Sandal Talaha C152

Giày Sandal-Boots Talala BT101

Một lựa chọn khác dành cho những cô nàng chân thô đó là không nên chọn thiết kế quá kín tạo cảm giác bí bách. Bạn có thể chọn những đôi giày, sandal để lộ phần ngón chân hoặc có những khoảng cắt mềm mại phía mu bàn chân.

Share:

Viết một bình luận