Mix & match - Outfit khoe chân đẹp dịp cuối tuần

Sau một tuần làm việc bận rộn , cuối tuần là dịp dành cho các nàng thư giãn và làm điều mình thích. Không cần phải mặc những bộ quần áo công sở "có quy tắc" , các nàng có thể thoải mái diện những chiếc váy ngắn hay quần short yêu thích.Sau đây là một vài gợi ý cho các nàng tham khảo :

 

Quần jean/váy ngắn kết hợp cùng những đôi sandal cao gót luôn là lựa chọn thông minh cho những cô nàng "nấm lùn" . Ngoài ra sự kết hợp này còn làm bạn trông năng động và tự tin hơn rất nhiều.

Lên ý tưởng chọn và mix đồ với quần short trong mùa hè năm 2016 13

Lên ý tưởng chọn và mix đồ với quần short trong mùa hè năm 2016 12

High waisted shorts

short + sandals

Tuy nhiên , quần ngắn + sandal hở mũi lại làm cho các nàng thêm nét "men lỳ" , mạnh mẽ và cực kì cá tính đó nhé

Love the dress and shoes! Classic and understated, but sexy:

Outstanding Street Fashion Outfit. Would Combine With Any Piece Of...:

Các cô nàng lãng mạng hơn có thể chọn cho mình một chiếc đầm ngắn để khoe đôi chân đẹp cùng đôi giày cao gót nhọn  để quyến rũ hơn.

summer outfit, casual outfit, comfy outfit, summer travel outfit, summer vacation outfit, summer getaway outfit, street style, street chic style - blue stripe off the shoulder top, skinny jeans, white sneakers, white adidas sneakers, adidas superstars, blush handbag, brown cat eye sunglasses: summer outfit, casual outfit, comfy outfit, game day outfit, summer travel outfit, summer vacation outfit, athleisure, sneakers outfit, street style, street chic style - white off the shoulder top, light distressed denim shorts, white sneakers (adidas superstar), nude shoulder bag, aviator sunglasses:

Blogger @rebeccahillyard knows a thing or two about denim! She wore Targe's new denim styles for seven days, click here to see what syles she pulled together: http://www.cellajane.com/2015/09/7-days-of-denim.html:

CARA LOREN: Night on the town:

Ngoài ra, những đôi sneaker, giày búp bê hay giày đế xuồng kết hợp cùng những chiếc quần jean dài ôm theo dáng chân hoặc váy ngắn cũng tôn lên được vẻ đẹp đôi chân của nàng. Điều quan trọng nhất, một bộ outfit đẹp là phải làm các nàng cảm thấy thoải mái và tự tin vào chính mình khi xuống phố. Chúc các nàng thật xinh xắn dịp cuối tuần nhé !
Share:

Viết một bình luận