Mặc áo dài đi giày gì

Mặc áo dài đi giày gì, đó luôn là vấn đề khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều dịp mà các chị em phụ nữ cần mặc áo dài và áo dài sẽ khiến chúng ta trở nên dịu dàng, lộng lẫy hơn. Hãy kết hợp chiếc áo dài ưng ý cùng một đôi giày phù hợp, nó sẽ khiến bạn nổi bật hơn bao giờ hết.


Mặc áo dài đi giày gì

Với chị em phụ nữ thì chiếc áo dài kết hợp với giày cao gót quả là một sự kết hợp hoàn hảo. Bởi đôi giày cao gót không chỉ khiến bước đi của chúng ta thêm uyển chuyển và dịu dàng mà còn giúp chúng ta gian lận được chiều cao trông thấy.

Mặc áo dài đi dày gì ba


Vào thời tiết mùa hè hay mùa đông thì chúng ta đều có thể đi giày nhưng với thời tiết nóng nực của mùa hè thì việc chọn xăng đan để đi cùng với áo dày là lựa chọn hợp lý nhất. Nó sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon thả lại vừa thanh mảnh, dễ chịu.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày qua kiểu dáng

Mặc áo dài thường khá rườm rà vì vậy nhiều chị em phụ nữ lo sợ sẽ ngã. Vì vậy việc chọn một đôi giày cao nhưng chắc chắn sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn. Các chị em nên chọn giày cao đế nhọn nhưng gót phải nằm ở chính giữa gót chân. Nếu gót quá xa lên phía trước hoặc phía sau giày thì các chị em sẽ gặp vấn đề về thăng bằng.

Còn khi chọn giày đế bằng thì các chị em nên tìm kiểu có hình dáng vững chắc. Khi mua sandal thì mọi người nên tránh xa những đôi bấp bênh, nên chọn những đôi có quai buộc ở dưới mắt cá chân, nó sẽ giúp cố định chân và an toàn.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày theo công dụng

Với những sự kiện trọng đại thì chị em phụ nữ nên lựa chọn những đôi giày cao gót có màu sắc phù hợp với màu sắc áo dài, giày có đế thăng bằng và chắc chắn.

Lưu ý đặc biệt, khi đi giầy dép cao gót kết hợp với áo dài bạn nên đi từ từ để phù hợp với phong thái của người mặc áo dài đồng thời tránh những pha gay cấn dở khóc dở cười.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày theo công dụng

Còn với những nữ sinh khi mặc áo dài thì nên chọn sandal đế thấp hoặc giày búp bê để có thể thoải mái trong việc đi lại, di chuyển.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày theo màu sắc

Lựa chọn màu sắc giày phù hợp cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mặc áo dài. Với giày màu hồng thì các chị em phụ nữ nên chọn áo dài màu trắng, màu ghi hoặc xanh để nổi bật vì kết hợp giày hồng với trang phục hồng thì trông tổng thể khá bình thường.

Với giàu màu tím thì trang phục phù hợp thường có màu trắng hoặc đen. Nhưng nếu muốn nổi bật và thời trang thì các chị em phụ nữ nên kết hợp giày màu tím với áo dài màu nhạt hoặc hoa văn sặc sỡ.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày theo màu sắc

Giày màu trắng và đen dễ kết hợp nhất, bạn có thể mặc bất cứ áo dài màu gì. Tuy nhiên, thục tế thì màu trắng đẹp nhất khi đi với trang phục trắng, hồng nhạt, đen, vàng nhạt... Còn màu đen thì rất đẹp khi đi với trang phục đen, trắng, nâu, xanh...

Giày màu xanh thường thích hợp với trang phục trắng, đôi khi kết hợp với trang phục đen cũng lạ. Nếu bạn chọn một chiếc áo dài màu trắng bạc hoặc voan trắng thì đôi giày màu xanh sẽ rất đáng yêu.

Mặc áo dài đi giày gì, lựa chọn giày theo màu sắc

Đôi giày màu nâu nhạt trông sẽ vô cùng trẻ trung khi đi kèm với áo dài màu hồng, bởi trên thực tế, nâu nhạt và phấn hồng là hai màu rất "ăn ý" với nhau. Nâu cũng gần như đen, dễ kết hợp với trang phục có màu, nhưng hợp nhất với đen, xanh và trắng.

Share:

bình luận

Đăng bởi ,mjfgg, vghfmj vào lúc

ndjqjquanshXAU

Viết một bình luận