Chiêm ngưỡng các mẫu giày phối cùng với quần skinny jeans "siêu đẹp"

Bạn đã có một chiếc quần Jeans dáng skinny trong tủ chưa? chiếc quần cơ bản mà tôn dáng, có thể  kết hợp ăn ý với mọi kiểu áo và áo khoác cho dù không được làm mưa làm gió như các mẫu quần Culottes, quần ống loe, ống suông trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, để đưa quần Skinny lên một đẳng cấp cao hơn, thời thượng hơn thì vẫn cần tới một bí kíp nhỏ, đó chính là khâu chọn giày. Sau đây Talaha xin giới thiệu các mẫu giày thời thượng khi kết hợp cùng quần skinny jeans hứa hẹn giúp đôi chân của bạn thêm thon thả, gợi cảm và hơn thế còn theo đúng xu hướng giày năm nay.

1. Giày Cao Gót

Các mẫu giày cao gót là xu hướng ưu tiên cho các nàng khi phối giày với quần Skinny. Nếu bạn chọn 1 đôi cao gót phù hợp sẽ khiến bạn có phần cá tính và đặc biết hơn khi bạn chọn cho mình 1 đôi màu nude sẽ có phần trẻ trung và nữ tính hơn hẳn.

talahaBạn muốn đi giày cao gót mà không bị đau chân thì hãy chọn cho mình một đôi giày cao gót đế trụ trong mùa thu này. Với phần đế giày dược đúc vuông vắn, vững chãi, sandals đế trụ sẽ giúp bạn cất bước đi thoải mái và tự tin nhất nhưng vẫn giữ được nét sành điệu, duyên dáng. 

Ngoài những đôi cao gót, hay sandal đế trụ thì những đôi giày sandal thường, hay giày bệt cũng không kém cạnh gì khi phối kèm với quần skinny làm bạn thêm phần tôn dáng đáng kể.

Share:

Viết một bình luận