Phụ nữ là không thể thiếu giày cao gót

Phụ nữ có thể thoái mái trên những đôi giày bệt nhưng để quyến rũ và gợi cảm thì chỉ có thể đi cùng những đôi giày cao gót. Giày cao gót không chỉ giúp phụ nữ cao hơn mà bước đi cũng trở nên uyển chuyển hơn, những cú lắc hông quyến rũ có thể khiến đám đàn ông sẽ chết lặng!


Kể cả khi đôi chân phải chịu đau đớn, phụ nữ vẫn mê giày cao gót và khó lòng chối từ, chính bởi thế nàng Carrie trong bộ phim “Sex in the city” phải thốt lên rằng “Không giày cao gót chả khác gì… nude ra đường”.
Có thể nói phụ nữ như bị giày cao gót bỏ bùa và kể cả những người không mấy quan tâm đến thời trang cũng phải thừa nhận gót của những chiếc giày kia đang ngày càng cao hơn. Đặc biệt khi đến những sự kiện dù lớn hay nhỏ thì những đôi giày cao gót rõ ràng là phụ kiện “không thể thiếu” của phụ nữ. Chẳng thế mà, khi sở hữu một đôi giày cao gót đẹp phụ nữ như sở hữu được 1 tác phẩm nghệ thuật. Tổng thống Philippines Imelda Marcos hay diva của vùng Quebec Celine Dion sở hữu tới hơn 3.000 đôi giày cao gót, còn nàng văn sĩ Danielle Stell lại sở hữu 1 tủ giày không dưới 6.000 đôi giày đế đỏ Louboutin, bởi vậy giày cao gót có bao giờ là “quá nhiều” đối với phụ nữ.


Điều hiển nhiên, giày cao gót sẽ giúp cho nàng cao hơn, và những đôi giày này là vũ khí đắc lực giúp nàng phối hợp với những trang phục “khó tính” để thân hình được thanh mảnh, gọn gàng và thanh lịch hơn.


Không ai có thể chối bỏ sự thoải mái khi di chuyển của những đôi giày bệt, nhưng hẳn ai cũng nhận ra 1 đôi giày bệt sẽ kém sang trọng, lịch sự hơn 1 đôi giày cao gót. Các cô gái thường xuyên đi giày bệt sẽ khó lòng tự tin diện trên mình 1 đôi giày cao gót, trong khi đi giày cao gót nàng sẽ phải thật sự chú ý đến dáng đi của mình hơn, dáng đi của một cô gái là một sự hấp dẫn ánh nhìn của mọi chàng trai.

Khi đã chinh phục được những đôi giày gót nhọn, nàng hoàn toàn có thể tự tin bước đi đầy kiêu hãnh, quý phái, “hãy đưa cho các cô gái đôi giày cao gót và họ sẽ chinh phục cả thế giới”. Người đàn bà đẹp Marilyn Monroe đã từng phải thốt lên thế này: “Tôi không biết ai thiết kế ra giày cao gót nhưng chắc chắn toàn bộ phụ nữ trên thế giới nợ người ấy một lời cảm ơn”.

Share:

Viết một bình luận